Cây thuốc quanh ta điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng

Cây thuốc quanh nhà chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng

Các bệnh về đau nhức xương khớp những năm trở lại đây như thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, bệnh gout đang ngày càng thông dụng đặc biệt đối với tất tần tật mọi người. Các bệnh này làm người có cảm giác rất khó chịu trong việc đi lại, thập chí có khả năng làm người bệnh liệt tạm thời nếu như không có cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bệnh sớm. Thời tiết giao mùa cũng là lúc những căn bệnh về xương khớp này diễn biến không chỉ những người cao tuổi phải lo lắng mà những người trẻ tuổi từng bị tổn thường về xương khớp cũng đáng lo ngại. Vậy sao mọi người không tự tìm cho mình những bài thuốc có thể giải đáp nhanh nhất các lần đau cho bạn. Cùng tìm kiếm với chúng tôi với một vài bài thuốc dieu tri benh thoat vi dia dem cot song that lung có ngay tại nhà bạn nhé!


Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng vị thuốc dân gian

Theo y học gia truyền, đau khớp còn được gọi là chứng tý. Tuỳ theo lý do và triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng do các thể phong tý, hàn tý, nhiệt tý hoặc thấp tý mà uống thuốc thích hợp. thường là bệnh cấp tính và cũng có khi tự khỏi, nhưng nếu không chữa đúng lúc, bệnh có khả năng chuyển sang mạn tính dẫn đến thoái hoá xương khớp. Nên ăn uống phòng bệnh trước lúc uống thuốc. Còn theo các thầy thuốc khớp thì tránh ăn nhiều thịt đỏ, giảm chất béo, đường, bột, ăn nhiều cá chứa chất béo omega-3, nhiều rau cải và hoa quả có màu sậm. Việc chữa dùng thuốc tây đang là vấn đề đáng e ngại của bệnh nhân vì thuốc tây có chứ nhiều tác dụng phụ gây hại lên sức khỏe.

nhiều người cùng theo dõi các cây thuốc sau có công dụng chữa bệnh xương khớp nhé!


Cà gai leo : dùng rễ, rửa sạch, thái mỏng, phơi khô thường ngày dùng 10 – 20g dạng thuốc sắc.
tác dụng:  chữa phong thấp, đau nhức các đầu gân xương. Ngoài ra cà gai leo còn có tác dụng chữa viêm gan vi rút, xơ gan, men gan cao cũng rất hữu hiệu.


Cỏ xước : còn gọi là ngưu tất nam, dùng cả cây và rễ, cây chứa nhiều saponin chống khuẩn rất tốt. mỗi ngày dùng 10 – 16g dạng nước sắc.
tác dụng: chữa sưng khớp gối, đau nhức gân cốt, đau nhức lưng.


 Lá lốt : dùng lá làm rau ăn và làm thuốc chữa tê thấp, đau lưng, tay chân tê dại, ngày 8 – 12g, sắc riêng hoặc sắc chung với dây đau xương, cốt khí củ, rễ cỏ xước đồng lượng. có khả năng nấu nước ngâm tay chân cho người hay bị đổ mồ hôi tay chân.

>>>> Mời các bạn xem tiếp: Dia chi chua benh thoat vi dia dem o Ha Noi

Các cây thuốc trên đây chữa các chứng bệnh về đau xương khớp rất chất lượng tốt, mà các cây thuốc này lại dễ kiếm, rẻ tiền, có khả năng phát hiện ngay bên cạnh việc các thành viên trong gia đình nên không tốn kém nhiều. Những ai đang gặp phải trạng thái về bệnh xương  khớp thì có khả năng xem thử các bài thuốc trên để bệnh không gây phiền toái cho cuộc sống của bạn nữa nhé!