Phân biệt bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là căn bệnh xương khớp khá phổ biến từ các năm trở lại đây. Người bị mắc phải bệnh thoát vị đĩa điệm thường xuyên phải gánh chịu những lần đau nhức quái ác về xương khớp trong sinh hoạt đời sống thường ngày. Và gần đây, chúng tôi có nghe được rằng rất nhiều những tâm sự bi quan của nhiều người bị benh thoat vi dia dem cot song. Họ tìm tới các cơ sở của các phòng khám Á Châu,hay các bệnh viện nhà nước với niềm hy vọng tìm ra được cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống, một bệnh lý về xương khớp điều trị rất khó khăn và đã làm cho bao người phải khó chiu, điêu đứng.

Kéo giãn giảm áp cột sống cổ là một biện pháp trị liệu thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ chất lượng tốt thay thế cho giải phẫu

Phòng khám Đông Y là một phòng khám đa khoa hàng đầu ở Việt Nam vận dụng hệ thống máy kéo Triton DTS Decompression thế hệ thứ 2 cho vào việc dieu tri thoat vi dia dem cot song.

Đĩa đệm là đại loại như những chiếc gối hấp thu rung động để đảm bảo các đốt sống. Những chiếc đĩa đệm nằm ở vùng cổ và cột sống thắt lưng theo khoảng thời gian sẽ có thể sưng bướu hay thoát vị ra khỏi, ép rễ thần kinh gần nó.Thoát vị đĩa đệm đốt sống: Nếu đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh ở cổ, nó có khả năng gây đau cổ . Khi đó, nó có khả năng gây nên những cơn đau, tê ở vai, cánh tay hoặc bàn tay, thậm chí làm chúng suy yếu.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: Nếu bệnh của đĩa đệm nằm ở cột sống lưng, những cơn đau, tê hay sự bị yếu đi có thể xảy ra ở phần thắt lưng, cũng như có thể lan ra đến hông, chân hay thậm chí đến cả bàn chân.


chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ như thế nào?

Phần đông những người bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, kể cả các Những trường hơp nặng, có khả năng hồi phục bằng các cách thần kinh đốt sống và vật lí trị liệu mà không phải cần phải chữa trị bằng mổ hở hay dùng thuốc. Các bác sĩ Thần kinh đốt sống thắt lưng ở ACC có khả năng điều trị gốc rễ các bệnh về đĩa đệm và cơ thể mình đĩa đệm, bằng những động tác nhẹ nắn chỉnh và sắp xếp các đốt sống thắt lưng về đúng vùng vốn có của nó.

>>> cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống

Thêm vào đó, liệu pháp trị liệu DTS (Decompression Traction System /Therapy) kéo giãn giảm áp lên đốt sống đã chứng thật là biện pháp chữa trị đặc biệt chất lượng tốt. phương pháp này, phối hợp với vật lí trị liệu và một vài bài tập thể dục thể thao, thay thế cho mổ hở và trị gốc rễ bệnh, đem đến hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân.